TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  2  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình hóa sinh học thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa . - Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh/ 2017. - 244.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : 100050238, G116K27: 100050240-100050241, G207K05: 100050239
  • 2 Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Xoài Ba Màu (Mangifera Indica) Theo Độ Tuổi Thu Hoạch Trồng Tại Huyện Chợ Mới, An Giang / Trần Xuân Hiển*, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tấn Hùng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp: chuyên san Khoa học Tự nhiên , 2020
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1