TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  2  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống / Nguyễn Hữu Thuỷ . - H; : Hà nội, 2007. - 293 tr
  • Thông tin xếp giá: : G116K10: 100006372-100006375, G116K10: 100006672
  • 2 Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn/ Nguyễn Hữu Thuý . - H.: Hà Nội, 2008. - 124tr., 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K06: 100008279
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1