TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Hữu Thuỷ
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống / Nguyễn Hữu Thuỷ
H; : Hà nội, 2007
293 tr
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100006372-5, 100006672
Tổng số bản:  5
Số bản rỗi:  5  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Quản trị tài chính căn bản/ Nguyễn Quang Thu (T.S)
  • Vệ sinh và an toàn thực phẩm / Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image