TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  6  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình hóa học thực phẩm/ Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh/ 2019. - 128tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050176-100050179
  • 2 Cải Thiện Hiệu Quả Mạng Neuron Hỗ Trợ Chẩn Đoán Bệnh Rối Loạn Nhịp Tim Bằng Phương Pháp Gán Trọng Số Tương Ứng Mức Cấu Trúc Cơ Thể / Huỳnh Lương Nghĩa, Đinh Văn Quang, Đoàn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Thủy . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học và Công nghệ năng lượng , 2019
    3 Giáo trình hóa sinh học thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa . - Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh/ 2017. - 244.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : 100050238, G116K27: 100050240-100050241, G207K05: 100050239
  • 4 Hiệu quả của thông tin kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp / Nguyễn Thị Thủy Tiên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 17
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101308
  • 5 Tác động của mạng xã hội đối với hoạt động thư viện Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa / Nguyễn Thị Thủy . - Bộ Khoa học và Công nghệ Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Thông tin và Tư liệu , 2020
    6 Xử Lý Metylen Xanh Bằng Xúc Tác Quang Ag-Tio2-Sio2 Phủ Trên Bi Thủy Tinh / Nguyễn Thị Thủy, Ngô Ngọc Thọ, Nguyễn Thành Tài, Hồ Đức Duy . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1