TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
10
biểu ghi
.
Tải biểu ghi
|
Tải toàn bộ biểu ghi
Tiếp tục tìm kiếm :
Mọi trường
Nhan đề
BBK
Chuyên ngành
DDC
LOC
Lớp phân loại
Ngôn ngữ
Nhà xuất bản
NLM
OAI Set
Quốc gia
Tác giả
Thư mục chuyên đề
Từ khoá
Tùng thư
UDC
STT
Chọn
Thông tin ấn phẩm
1
Cơ Sở Thiết Kế Nhà Máy / Võ Thị Diễm Kiều
. - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 82-27cm
Thông tin xếp giá:
: G207K19: 100414
2
Dịch Tài Liệu " Sufactant Science And Technology" / Th.S Võ Thị Diễm Kiều
. - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 385-27cm
Thông tin xếp giá:
: 100396
3
Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste. (Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi) / Võ Thị Diễm Kiều
. - Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition : Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition , 2021
Thông tin xếp giá:
: G201: 2020SDH101566
4
Nghiên cứu cải tiến quá trình than hóa trong quy trình điều chế than hoạt tính từ vỏ hạt điều - Luận văn/ Võ Thị Diễm Kiều
. - Tp.HCM, Đại Học Bách Khoa, 2015. - 97tr.; 28cm
Thông tin xếp giá:
: G201K03: 10128
5
Optical sensors based on surface plasmon resonance / Võ Thị Diễm Kiều
. -
Thông tin xếp giá:
: G201K09: 2020SDH101072
6
Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM)) / Võ Thị Diễm Kiều
. - Khoa Y ; Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai; 2023
Thông tin xếp giá:
: 2022SDH101644
7
The Effect of Blanching and Drying Process to the Quality of Capsicum Frutescens L / Võ Thị Diễm Kiều
. - : American Journal of Engineering Research (AJER) , 2021
Thông tin xếp giá:
: G201K09: 2020SDH101049
8
The Interaction Effect Of The Enzymatic Hydrolysis Conditions On The Total Dry Matter And The Antioxidants Recovery From The Pulp Of Limonia Acidissima Fruits / Võ Thị Diễm Kiều
. - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 22-27cm
Thông tin xếp giá:
: 100526
9
The Interaction Effect Of The Enzymatic Hydrolysis Conditions On The Total Dry Matter And The Antioxidants Recovery From The Pulp Of Limonia Acidissima Fruits / Võ Thị Diễm Kiều
. - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 11-27cm
Thông tin xếp giá:
: 100536
10
Vietnam Journal Of Science And Technology / Võ Thị Diễm Kiều
. - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 22-27cm
Thông tin xếp giá:
: 100527
Sắp xếp kết quả:
Mặc định
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Trang:
1
×