TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  11  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Cơ Sở Thiết Kế Nhà Máy / Võ Thị Diễm Kiều . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 82-27cm
  • Thông tin xếp giá: : G207K19: 100414
  • 2 Dịch Tài Liệu " Sufactant Science And Technology" / Th.S Võ Thị Diễm Kiều . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 385-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100396
  • 3 Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste. (Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi) / Võ Thị Diễm Kiều . - Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition : Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition , 2021
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101566
  • 4 Nghiên cứu cải tiến quá trình than hóa trong quy trình điều chế than hoạt tính từ vỏ hạt điều - Luận văn/ Võ Thị Diễm Kiều . - Tp.HCM, Đại Học Bách Khoa, 2015. - 97tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10128
  • 5 Optical sensors based on surface plasmon resonance / Võ Thị Diễm Kiều . -
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101072
  • 6 Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM)) / Võ Thị Diễm Kiều . - Khoa Y ; Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai; 2023
  • Thông tin xếp giá: : 2022SDH101644
  • 7 The Effect of Blanching and Drying Process to the Quality of Capsicum Frutescens L / Võ Thị Diễm Kiều . - : American Journal of Engineering Research (AJER) , 2021
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101049
  • 8 The Interaction Effect Of The Enzymatic Hydrolysis Conditions On The Total Dry Matter And The Antioxidants Recovery From The Pulp Of Limonia Acidissima Fruits / Võ Thị Diễm Kiều . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 22-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100526
  • 9 The Interaction Effect Of The Enzymatic Hydrolysis Conditions On The Total Dry Matter And The Antioxidants Recovery From The Pulp Of Limonia Acidissima Fruits / Võ Thị Diễm Kiều . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 11-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100536
  • 10 The Optimization of Parameters for the Spray Drying Process of Wood Apple Extract using Response Surface Methodology / Võ Thị Diễm Kiều . - , 2019
    11 Vietnam Journal Of Science And Technology / Võ Thị Diễm Kiều . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 22-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100527
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1