Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Võ Thị Diễm Kiều Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste.
(Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi) / Võ Thị Diễm Kiều Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition : Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition , 2021
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
LDNTU: SDH (SDH): 2020SDH101566
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|