1 | | Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư . - H.: Khoa học và kỹ thuật, 2006. - 145tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : 100005620, G117K02: 100005616-100005619, G117K02: 100005621 |
2 | | Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư . - H.: Khoa học và kỹ thuật, 2010. - 143tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : 100004739, G117K02: 100004740, G117K02: 100050391-100050392, G206K05: 100050390, G206K05: 100050393 |
3 | | Near-infrared spectroscopy in food science and technology / edited by Yukihiro Ozaki, W. Fred McClure, Alfred A. Christy . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - xii, 408 p. : ill. ; 25 cm Thông tin xếp giá: : G110K06: 100008906, G206K14: 100008905 |
4 | | The determination of chemical elements in food : applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - xvi, 733 p. : ill. ; 25 cm Thông tin xếp giá: : G110K07: 100014689-100014690, G206K14: 100014688, G206K14: 100014691 |