1 | | Giáo trình công nghệ sản xuất bánh kẹo/ Lưu hành nội bộ . - Tp.HCM; Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh; 2009. - 2009; 96tr. 21cm Thông tin xếp giá: : G117K02: 100050322-100050325 |
2 | | Giáo trình thực hành an toàn và vệ sinh thực phẩm / Lưu hành nội bộ . - Xuất bản năm 2009. - Tp.HCM; Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh; 2009 . - 93tr. 21cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050315-100050316, G206K03: 100050314, G206K03: 100050317 |
3 | | Giáo trình thực hành làm bánh ngọt/ Trịnh Xuân Dũng; Tường Minh Ngọc . - H.: Văn hóa thông tin. - 79tr; 19cm Thông tin xếp giá: : G116K09: 100001344, G116K09: 100006269-100006271 |
4 | | Nghiên cứu, thuyết minh máy Food Mixer B20K trong quy trình sản xuất bánh cookies tại phòng thí nghiệm - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP1LT6 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015. - 54tr.; 28cm Thông tin xếp giá: : G206K17: 100265 |
5 | | Nhật Ký Học Làm Bánh 1/ Linh Trang . - Nhã Nam, Nhà Xuất Bản Thế Giới, 2018 Thông tin xếp giá: : G116K08: 100020089, G206K01: 100020090 |
6 | | Nhật Ký Học Làm Bánh 2/ Linh Trang . - Nhã Nam, Nhà Xuất Bản Thế Giới, 2018 Thông tin xếp giá: : 100020087, G116K08: 100020088 |
7 | | Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi bấp vắng lò/ Linh Trang . - Nhã Nam, Nhà Xuất Bản Thế Giới, 2018 Thông tin xếp giá: : G116K08: 100020086, G206K01: 100020085 |