TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  5  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Cao Xuân Thủy . - Nhà xuất bản đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 441tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050256-100050257, G206K03: 100050255, G206K03: 100050258
  • 2 Điều dưỡng cơ bản 1 : Sách đào tạo cử nhân điều dưỡng / B.s.: Trần Thị Thuận (ch.b.), Đoàn Thị Anh Lê, Phạm Thị Yến.. / Trần Thị Thuận . - H. : Y học, 2012. - 283tr. : minh hoạ ; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G114K25: 100019011
  • 3 Độc chất học & vệ sinh an toàn nông sản - thực phẩm / Dương Thanh Liêm (ch.b.), Trần Văn An, Nguyễn Quang Thiệu . - H. : Nông nghiệp, 2013. - 400tr. : minh hoạ ; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G114K28: 100016704-100016706
  • 4 Giáo trình dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm: Dùng trong các trường THCN/ Trần Thị Hồng Hạnh . - H.:Nxb.Hà Nội, 2007. - 115tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K08: 100006343
  • 5 Kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động/ Đỗ Thị Ngọc Khánh; Huỳnh Phan Tùng; Lê Quý Đức . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2011. - 307tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G112K20: 100004581, G210K01: 100004579, G211K03: 100004580
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1