TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Thị Huyền
Nguyễn Thị Thanh Bình
Nguyễn Thị Thúy
Trần Thị Quỳnh Hoa
Bùi Thanh Tùng
Đánh Giá Tác Dụng Chống Oxy Hóa Và Ức Chế Enzym Xanthine Oxidase In Vitro Của Cao Chiết Lá Cây Gai (Boehmeria Nivea L. Gaudich) / Bùi Thanh Tùng, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thanh Bình, Trần Thị Quỳnh Hoa
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i4012.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Đánh Giá Tác Dụng Chống Oxy Hóa Và Ức Chế Enzym Xanthine Oxidase In Vitro Của Cao Chiết Lá Cây Gai (Boehmeria Nivea L. Gaudich)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image