TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu số - chi tiết
Nhan đề:
Đánh Giá Tác Dụng Chống Oxy Hóa Và Ức Chế Enzym Xanthine Oxidase In Vitro Của Cao Chiết Lá Cây Gai (Boehmeria Nivea L. Gaudich)
Tác giả:
Bùi Thanh Tùng
Nguyễn Thị Thúy
Nguyễn Thị Huyền
Nguyễn Thị Thanh Bình
Trần Thị Quỳnh Hoa
Nhà xuất bản:
Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu In
Nhan đề
Đánh Giá Tác Dụng Chống Oxy Hóa Và Ức Chế Enzym Xanthine Oxidase In Vitro Của Cao Chiết Lá Cây Gai (Boehmeria Nivea L. Gaudich) / Bùi Thanh Tùng, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thanh Bình, Trần Thị Quỳnh Hoa
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×