TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Đoàn Thị Minh Phương
Lê Công Hà Quí
Lê Thị Kim Anh
Nguyễn Võ Thảo Uyên
Trần Nguyễn An Sa
Nghiên Cứu Chiết Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Ph Đến Độ Bền Và Màu Của Dịch Chiết Betacyanins Từ Lá Thài Lài Tía (Tradescantia Pallida) / Trần Nguyễn An Sa, Đoàn Thị Minh Phương, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Võ Thảo Uyên, Lê Công Hà Quí
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i3954.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Nghiên Cứu Chiết Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Ph Đến Độ Bền Và Màu Của Dịch Chiết Betacyanins Từ Lá Thài Lài Tía (Tradescantia Pallida)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image