TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu môn học - Xem chi tiết
Nhan đề:
Nghiên Cứu Chiết Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Ph Đến Độ Bền Và Màu Của Dịch Chiết Betacyanins Từ Lá Thài Lài Tía (Tradescantia Pallida)
Tác giả:
Trần Nguyễn An Sa
Đoàn Thị Minh Phương
Lê Thị Kim Anh
Nguyễn Võ Thảo Uyên
Lê Công Hà Quí
Nhà xuất bản:
Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu In
Nhan đề
Nghiên Cứu Chiết Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Ph Đến Độ Bền Và Màu Của Dịch Chiết Betacyanins Từ Lá Thài Lài Tía (Tradescantia Pallida) / Trần Nguyễn An Sa, Đoàn Thị Minh Phương, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Võ Thảo Uyên, Lê Công Hà Quí
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×