TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Lê Thị Ngọc Hân
Lê Trung Thiên
Nguyễn Thùy Linh
Trịnh Khánh Sơn
Production of Fish Protein Concentrate (FPC) from Palgasius Catfish and study on the effect of sodium chloride, sodium tripolyphosphate, sucrose and sorbitol to the protein solubility and water holding capacity of FPC / Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Thùy Linh, Lê Trung Thiên, Lê Thị Ngọc Hân
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2017
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i5056.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Production of Fish Protein Concentrate (FPC) from Palgasius Catfish and study on the effect of sodium chloride, sodium tripolyphosphate, sucrose and sorbitol to the protein solubility and water holding capacity of FPC
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image