TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Trọng Cẩn
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. 2 / Nguyễn Trọng Cẩn,
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2011
379 tr ; 24 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100004705
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
  • Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image