TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: 555 Món ăn việt nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
H.: Từ điển bách khoa, 2009
485 tr ; 19 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100000738, 100006239-40, 100016199
Tổng số bản:  4
Số bản rỗi:  4  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Thiết bị truyền nhiệt và chuyển khối/ Nguyễn Văn May
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Độc tố hoá học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú..[et,al]
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image