TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Giáo trình điện tử kỹ thuật chế biến món ăn/ Trường cao đẳng du lịch Hà Nội
H.:4bCông an nhân dân, 2005
295tr; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100006397-8, 100016648
Tổng số bản:  3
Số bản rỗi:  3  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Quản trị tài chính căn bản/ Nguyễn Quang Thu (T.S)
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Kỹ năng phục vụ buồng/ Nguyễn Trọng Đàn; Phan Ngọc Sơn
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image