TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2006036121
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Advances in food diagnostics / editors, Leo M.L. Nollet, Fidel Toldr㡠a ; administrative editor, Y.H. Hui
Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2007
xiii, 368 p. : ill. ; 27 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTA (TKTA): 100014708-9
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0802/2006036121-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0802/2006036121-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip074/2006036121.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Công nghệ vật liệu điện tử / Nguyễn Công Vân
  • Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
  • Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán...[et,al]
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image