TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
7
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Quốc Đạt
Nhà xuất bản:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Ảnh hưởng của axit axetic đến hiệu suất lên men của nấm men bất động Kluyveromyces marxianus trên các mảnh bẹ lá Dừa nước
Tác giả:
Vũ Thị Lệ Quyên
Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Ảnh hưởng của yếu tố nồng độ và độ lọc đến năng suất thu hồi protein và độ tinh khiết của quá trình chuẩn bị protein đậu phộng bằng siêu lọc
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền
Trần Chí Hải
Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Tối ưu hóa quá trình xử lý siêu âm để cải thiện hoạt tính xúc tác của chế phẩm glucoamylase
Tác giả:
Trần Thị Thu Trà
Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.$nTập 1,$pCông nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Sản xuất
Sản phẩm
Sữa
Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Quốc Đạt
Nhà xuất bản:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Mai Hương
Nhà xuất bản:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Vi sinh vật
Thí nghiệm
Thực phẩm