TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM))
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Chủ đề:
Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste. (Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi)
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
The Optimization of Parameters for the Spray Drying Process of Wood Apple Extract using Response Surface Methodology
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
,
Chủ đề:
The Effect of Blanching and Drying Process to the Quality of Capsicum Frutescens L
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
American Journal of Engineering Research (AJER)
Chủ đề:
Optical sensors based on surface plasmon resonance
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
Chủ đề:
Nghiên cứu cải tiến quá trình than hóa trong quy trình điều chế than hoạt tính từ vỏ hạt điều - Luận văn
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
Đại Học Bách Khoa
Chủ đề:
Than
Hạt điều
Luận văn
×