TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste. (Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi)
Phụ trách:
Võ Thị Diễm Kiều
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
IQuality Characteristics of Dried Queen Pineapple by Cold Air Drying Combined with Ultrasound Pretreatment Process (Đặc tính chất lượng của dứa sấy lạnh kết hợp siêu âm tiền xử lý)
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
Investigating Soaking, Germination and Drying Conditions to Enhance GABA (γ-aminobutyric acid) Content in Germinated Soybean (Glycine max L.) Powder
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
×