TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
26
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
1
2
Phương pháp nghiên cứu khoa học
Phụ trách:
Lại Thị Hiền (KCN)
Đơn vị:
Khoa Khoa học Sức khỏe
Chủ đề:
Vệ sinh thực phẩm nâng cao
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Xử lý số liệu và quy hoạch thực nghiệm
Phụ trách:
Lại Thị Hiền (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Phân tích thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Lệ Phương (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ sản xuất và chế biến đường, bánh kẹo
Phụ trách:
Nguyễn Thị Thùy Duyên (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ sản xuất cồn, rượu, bia và nước giải khát
Phụ trách:
Nguyễn Thị Lệ Phương (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ chế biến súc sản, thủy sản
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Phụ trách:
Trần Thị Hà (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Vẽ Kỹ Thuật
Phụ trách:
Nguyễn Hồng Ánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản
Phụ trách:
Nguyễn Thị Lệ Phương (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Phương pháp nghiên cứu khoa học
Phụ trách:
Lương Thị Thanh (KHSK)
Đơn vị:
Khoa Khoa học Sức khỏe
Chủ đề:
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Cơ sở thiết kế và chế tạo thiết bị
Phụ trách:
Phạm Hoàng Huy Phước, Lợi (KHSK)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ chế biến rau quả
Phụ trách:
Tôn Nữ Minh, Nguyệt (KHSK)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Đánh giá chất lượng cảm quan thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Thùy Duyên (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Dinh dưỡng học
Phụ trách:
Nguyễn Thị Thùy Duyên (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Phụ trách:
Trần Văn Khánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Hóa hữu cơ
Phụ trách:
Trần Thanh Đại (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Vật lý thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thành Công (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Quá trình và thiết bị truyền nhiệt
Phụ trách:
Nguyễn Hồng Ánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Hóa sinh thực phẩm
Phụ trách:
Huỳnh Thị Thúy Loan (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
1
2
×