TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
7
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Công nghệ chế biến thực phẩm
Phụ trách:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Quốc Đạt
Đơn vị:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Ảnh hưởng của axit axetic đến hiệu suất lên men của nấm men bất động Kluyveromyces marxianus trên các mảnh bẹ lá Dừa nước
Phụ trách:
Vũ Thị Lệ Quyên
Lê Văn Việt Mẫn
Đơn vị:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Ảnh hưởng của yếu tố nồng độ và độ lọc đến năng suất thu hồi protein và độ tinh khiết của quá trình chuẩn bị protein đậu phộng bằng siêu lọc
Phụ trách:
Nguyễn Thị Hiền
Trần Chí Hải
Lê Văn Việt Mẫn
Đơn vị:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Tối ưu hóa quá trình xử lý siêu âm để cải thiện hoạt tính xúc tác của chế phẩm glucoamylase
Phụ trách:
Trần Thị Thu Trà
Lê Văn Việt Mẫn
Đơn vị:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.$nTập 1,$pCông nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
Phụ trách:
Lê Văn Việt Mẫn
Đơn vị:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Sản xuất
Sản phẩm
Sữa
Công nghệ chế biến thực phẩm
Phụ trách:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Quốc Đạt
Đơn vị:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm
Phụ trách:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Mai Hương
Đơn vị:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Vi sinh vật
Thí nghiệm
Thực phẩm
×