1 | | Ảnh Hưởng Của Chất Điểu Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Đến Khả Năng Tạo Mô Sẹo Từ Thân Và Lá In-Vitro Của Cây Oải Hương (Lavandula Dentata) / Trần Thị Anh Thoa, Trịnh Thị Hương, Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Tuyết Nhung . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2019 |
2 | | Giáo trình hóa sinh học thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa . - Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh/ 2017. - 244.; 24cm Thông tin xếp giá: : 100050238, G116K27: 100050240-100050241, G207K05: 100050239 |
3 | | Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Xoài Ba Màu (Mangifera Indica) Theo Độ Tuổi Thu Hoạch Trồng Tại Huyện Chợ Mới, An Giang / Trần Xuân Hiển*, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tấn Hùng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp: chuyên san Khoa học Tự nhiên , 2020 |
4 | | Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS) / Trần Thị Hường, Lê Thị Thúy, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Ánh Hường, Lê Thị Hồng Hảo . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm , 2021 |