1 | | Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản/ Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2016. - 62tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050262-100050264 |
2 | | Gen Slc22A7 - Một Chỉ Thị Sinh Học Tiềm Năng Trong Chẩn Đoán Và Tiên Lượng Bệnh Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan / Nguyễn Minh Nam, Nguyễn Văn Gió, Trần Công Mạnh, Trần Quỳnh Hoa , Hoàng Xuân Thế, Nguyễn Thị Thu Huyền, Lại Đình Biên . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020 |
3 | | Ứng dụng ảnh viễn thám kết hợp mô hình thủy văn trong nghiên cứu dòng chảy lũ lưu vực sông Vệ tỉnh Quảng Ngãi / Nguyễn Thị Thu Huyền . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018 |