TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Ngộ độc thực phẩm nguyên nhân và cách phòng tránh
H., 2007
152 tr ; 27 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100002814-5, 100005835-6
Tổng số bản:  4
Số bản rỗi:  4  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Độc tố hoá học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú..[et,al]
  • Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 2, Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đạp, nghiền, sàng/ Nguyễn Bin
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image