Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Lưu Hoàng Yến Mai Thị Hải Anh Phạm Thị Hằng Nguyễn Thị Ngân Nghiên cứu bổ sung thạch cố định dịch chiết Phenolic từ vỏ bưởi vào sản phẩm sữa chua Research on addition of microencapsulation and phenolic extract from pomelo peel to yoghurt products / Nguyễn Thị Ngân;Lưu Hoàng Yến;Phạm Thị Hằng;Mai Thị Hải Anh Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Công nghệ Đồng Nai - Số: 01 - 2023 : , 2024
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|