TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
Phạm Văn Bôn
Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt/ Phạm Văn Bôn; Nguyễn Đình Thọ
TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2010
459tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LDNTU: KMTV (KMTV)
: 100004539, 100004773
LDNTU: TKTV (TKTV)
: 100004537-8, 100004727
Tổng số bản:
5
Số bản rỗi:
5
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Phạm Văn Bôn
;
Nguyễn Đình Thọ
DDC
:
664.0028
Từ khoá
:
thiết bị
Tiêu đề đề mục
:
Truyền nhiệt
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
Thiết bị truyền nhiệt và chuyển khối/ Nguyễn Văn May
Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:
(*)
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
(*)
Yêu cầu nhập Email
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@com.vn
Nội dung:
(*)
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
Mã xác nhận:
Refresh
(*)
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
×