TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Coverpicture
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hà Duyên Tư
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2010
143tr.; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: KMTV (KMTV): 100004739
LDNTU: PDCN (PDCN): 100050390, 100050393
LDNTU: TKTV (TKTV): 100004740, 100050391-2
Tổng số bản:  6
Số bản rỗi:  6  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i2170.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image