TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hà Duyên Tư
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2006
145tr.; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: KMTV (KMTV): 100005620
LDNTU: TKTV (TKTV): 100005616-9, 100005621
Tổng số bản:  6
Số bản rỗi:  6  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
  • Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image