TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
LC Control Number:
2005056741
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
Microbial hazard identification in fresh fruit and vegetables / edited by Jennylynd James
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2006
xii, 312 p. : ill. ; 25 cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN)
: 100007297, 100008985, 100008987
LDNTU: TKTA (TKTA)
: 100007296, 100008986, 100014712
Tổng số bản:
6
Số bản rỗi:
6
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0739/2005056741-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0654/2005056741-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/fy0701/2005056741.html
Mục từ truy cập
Tác giả
:
James, Jennylynd
DDC
:
664.8
Tiêu đề đề mục
:
Fruit
;
Vegetables
;
Fruit trade
;
Vegetable trade
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán...[et,al]
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:
(*)
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
(*)
Yêu cầu nhập Email
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@com.vn
Nội dung:
(*)
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
Mã xác nhận:
Refresh
(*)
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
×