TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2005056741
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Microbial hazard identification in fresh fruit and vegetables / edited by Jennylynd James
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2006
xii, 312 p. : ill. ; 25 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100007297, 100008985, 100008987
LDNTU: TKTA (TKTA): 100007296, 100008986, 100014712
Tổng số bản:  6
Số bản rỗi:  6  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0739/2005056741-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0654/2005056741-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/fy0701/2005056741.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
  • Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
  • Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán...[et,al]
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image