TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2006025184
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Handbook of food products manufacturing / edited by Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan ... [et al.]
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007
2 v : ill. ; 26 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100007217, 100014698-700, 100014702-3
LDNTU: TKTA (TKTA): 100007216, 100014701, 100014704
Tổng số bản:  9
Số bản rỗi:  9  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0901/2006025184-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0739/2006025184-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip0618/2006025184.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Giáo trình triết học Mác - Lênin: Dùng trong các trường đại học, cao đẳng/ Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Fundamentals of contemporary mass spectrometry / Chhabil Dass
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image