TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2006040965
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Near-infrared spectroscopy in food science and technology / edited by Yukihiro Ozaki, W. Fred McClure, Alfred A. Christy
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007
xii, 408 p. : ill. ; 25 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100008905
LDNTU: TKTA (TKTA): 100008906
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0741/2006040965-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0741/2006040965-d.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0741/2006040965-t.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Hướng dẫn thiết kế điện tử công suất / Phan Quốc Hải
  • Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
  • Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán...[et,al]
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image