TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Coverpicture
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Đống, Thị Anh Đào
Quản lý chất lượng thực phẩm/ Đống Thị Anh Đào / Đống, Thị Anh Đào
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016
401tr. : minh hoạ ; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: KMTV (KMTV): 100017463, 100017470
LDNTU: PDCN (PDCN): 100017465, 100017461
LDNTU: TKTV (TKTV): 100017468, 100017462, 100017464, 100017466-7, 100017469
Tổng số bản:  10
Số bản rỗi:  10  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i2226.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm/ $bĐống Thị Anh Đào
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vệ sinh và an toàn thực phẩm / Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm
  • Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
  • Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image