TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  12  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Chế biến sữa viên nén / ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 36
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101089
  • 2 Giáo Trình Thực Hành Công Nghệ Chế Biến Súc Sản, Thuỷ Sản / Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 14-27cm
  • Thông tin xếp giá: : G207K19: 100422
  • 3 Khảo sát thiết bị đóng gói bao bì hút chân không trong bảo quản giò lụa - Khóa luận tốt nghiệp/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2014
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100293
  • 4 Mô Hình Máy Hút Chân Không Trong Bảo Quẩn Thực Phẩm / Th.S Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 70-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100429
  • 5 Mô Hình Máy Sấy Khay / Th.S Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100391
  • 6 Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nảy mầm gạo lứt đã xát vỏ trấu tăng hàm lượng GABA / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Kỷ yếu hội nghị khoa học an toàn thực phẩm an ninh lương thực , 2019
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101433
  • 7 Nghiên cứu tổng hợp anionic hydrogel nhạy pH/Nhiệt đọ trên cơ sở polyetylen glycol(PEG),caprolacton ,oligome L-cysteine,lactice acid/ Nguyễn Thành Luân . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2010. - 76tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10160
  • 8 Organic food consumption: attitudes and orientations towards healthiness nowadays. (Sử dụng thực phẩm hữu cơ: Thái độ và xu hướng tiêu dùng an toàn cho sức khỏe con người hiện nay). / Hồ Thị Ngọc Nhung . - Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) : Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) , 2021
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101552
  • 9 Rheological Properties of Dark Chocolate Replaced Cocoa Butter with Coconut Oil / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Journal of advanced research in food science and nutrition , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101448
  • 10 Rheological Properties of Dark Chocolate Replaced Cocoa Butter with Coconut Oil / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Journal of advanced research in food science and nutrition , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101469
  • 11 Sữa cô đặc từ hạt / ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 42
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101090
  • 12 Thu Nhận và tinh sạch entyme urease từ mầm đậu nành/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2010. - 90tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10154
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1