TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  7  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền. In lần thứ II / Nguyễn Thị Hiền . - H; : Khoa học & kỹ thuật, 2006. - 358 tr ; 27 cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K26: 100005758-100005760
  • 2 Dẫn dắt người dùng : Bốn bước để đưa sản phẩm dẫn đầu thị trường / Nir Eyal ; Trần Trọng Hải Minh dịch . - H. : Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2017. - 278tr. : minh hoạ ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K23: 100018506-100018507
  • 3 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống / Nguyễn Hữu Thuỷ . - H; : Hà nội, 2007. - 293 tr
  • Thông tin xếp giá: : G116K10: 100006372-100006375, G116K10: 100006672
  • 4 Hệ thống các tiêu chuẩn về Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa/ Hồng Anh . - H.:, Thống Kê, 2008. - 718tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G115K30: 100000708, G116K19: 100000706-100000707, G116K19: 100000709, G116K19: 100001353
  • 5 Quản trị chất lượng / Phan Thăng . - H. : Thống kê, 2009. - 414tr. : hình vẽ, sơ đồ ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K24: 100008417, G116K24: 100008558, G203K07: 100008571, G208K03: 100008416, G208K03: 100008570, G208K03: 100008572
  • 6 Quản trị chất lượng =Quality management/ Nguyễn Kim Định . - Tp.Hcm : Tài Chính , 2010. - 460 tr. : 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K25: 100008405-100008406
  • 7 Quản trị thương hiệu / Patricia F. Nicolino ; Nguyễn Minh Khôi d. ; Phương Hà h.đ . - H. : Lao động - Xã hội, 2009. - 430tr. ; 24cm. - ( Kiến thức nền tảng )
  • Thông tin xếp giá: : G116K25: 100008377-100008380
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1