TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Trọng Cẩn
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. 1, Nguyên liệu chế biến thuỷ sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ MInh Phụng
TP. HCM. : Nông nghiệp, 2006
255 tr ; 27 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100004706
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Công nghệ lạnh thủy sản/ Trần Đức Ba...[et,al]
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Binge : what your college student won't tell you : campus life in an age of disconnection and excess / Barrett Seaman
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image