TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Tôn Thất Minh
Giáo trình Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm- công nghệ sinh học - (Tập 2: Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt)/ Tôn Thất Minh
H. Bách khoa Hà Nội , 2017
416tr. Hình vẽ; 27cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100050351-2
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Hóa học thực phẩm/ Hoàng Kim Anh
  • Quản lý chất lượng thực phẩm/ Đống Thị Anh Đào / Đống, Thị Anh Đào
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image