TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  3  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình thực hành an toàn và vệ sinh thực phẩm / Lưu hành nội bộ . - Xuất bản năm 2009. - Tp.HCM; Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh; 2009 . - 93tr. 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050315-100050316, G206K03: 100050314, G206K03: 100050317
  • 2 Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai . - TP. HCM. : Đại học quốc gia TP. HCM, 2009. - 308 tr ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : 100004718, G206K01: 100004719
  • 3 Phụ gia thực phẩm/ Đàm Sao Mai, Nguyễn Thị Hoàng Yến, Bùi Đặng Khuê . - Tp.HCM, Đại hcọ Quốc Gia, 2012. - 430tr. : 24cm
  • Thông tin xếp giá: : 100019593, G116K08: 100019595-100019596, G206K03: 100019594
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1