1 | | Chế biến sữa viên nén / ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 36 Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101089 |
2 | | Giáo Trình Thực Hành Công Nghệ Chế Biến Súc Sản, Thuỷ Sản / Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 14-27cm Thông tin xếp giá: : G207K19: 100422 |
3 | | Khảo sát thiết bị đóng gói bao bì hút chân không trong bảo quản giò lụa - Khóa luận tốt nghiệp/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2014 Thông tin xếp giá: : G206K19: 100293 |
4 | | Mô Hình Máy Hút Chân Không Trong Bảo Quẩn Thực Phẩm / Th.S Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 70-27cm Thông tin xếp giá: : 100429 |
5 | | Mô Hình Máy Sấy Khay / Th.S Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2018. - 27cm Thông tin xếp giá: : 100391 |
6 | | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nảy mầm gạo lứt đã xát vỏ trấu tăng hàm lượng GABA / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Kỷ yếu hội nghị khoa học an toàn thực phẩm an ninh lương thực , 2019 Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101433 |
7 | | Nghiên cứu tổng hợp anionic hydrogel nhạy pH/Nhiệt đọ trên cơ sở polyetylen glycol(PEG),caprolacton ,oligome L-cysteine,lactice acid/ Nguyễn Thành Luân . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2010. - 76tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G201K03: 10160 |
8 | | Organic food consumption: attitudes and orientations towards healthiness nowadays.
(Sử dụng thực phẩm hữu cơ: Thái độ và xu hướng tiêu dùng an toàn cho sức khỏe con người hiện nay). / Hồ Thị Ngọc Nhung . - Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) : Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) , 2021 Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101552 |
9 | | Rheological Properties of Dark Chocolate Replaced Cocoa Butter with Coconut Oil / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Journal of advanced research in food science and nutrition , 2020 Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101448 |
10 | | Rheological Properties of Dark Chocolate Replaced Cocoa Butter with Coconut Oil / Hồ Thị Ngọc Nhung . - : Journal of advanced research in food science and nutrition , 2020 Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101469 |
11 | | Sữa cô đặc từ hạt / ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 42 Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101090 |
12 | | Thu Nhận và tinh sạch entyme urease từ mầm đậu nành/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2010. - 90tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G201K03: 10154 |