TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  3  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Cao Xuân Thủy . - Nhà xuất bản đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 441tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050256-100050257, G206K03: 100050255, G206K03: 100050258
  • 2 Độc tố hoá học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú..[et,al] . - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2006. - 399 tr ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : 100005813, G116K30: 100005811, G117K02: 100005809, G206K03: 100005810, G206K03: 100005812
  • 3 Giáo trình thực hành an toàn và vệ sinh thực phẩm / Lưu hành nội bộ . - Xuất bản năm 2009. - Tp.HCM; Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh; 2009 . - 93tr. 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050315-100050316, G206K03: 100050314, G206K03: 100050317
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1