TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
15
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:$bDùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa
Phụ trách:
Phạm Duy Tường
Đơn vị:
Giáo dục
Chủ đề:
An toàn
Dinh dưỡng
Thực phẩm
Giáo trình
Giáo trình hoá sinh công nghiệp/ $bLê Ngọc Tú...[và những người khác]
Phụ trách:
Lê, Ngọc Tú
La Văn Chứ
Đặng Thị Thu
Nguyễn Thị Thịnh
Bùi Đức Hợi
Đơn vị:
Khoa học và Kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghiệp thực phẩm
Hoá sinh
Giáo trình
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm:$bdùng cho đào tạo cử nhân y tế cộng đồng
Phụ trách:
Nguyễn Công Khẩn
Đơn vị:
Giáo dục
Chủ đề:
An toàn
Dinh dưỡng
Vệ sinh thực phẩm
Y học
Giáo trình
Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, thực phẩm và công nghệ sinh học=$bThe language of chemistry, food and biological technology in English
Phụ trách:
Nguyễn Thị Hiền
Đơn vị:
Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Tiếng Anh
Chuyên ngành
Hóa học
Thực phẩm
Sinh học
Phân tích hóa học thực phẩm_phần 2
Phụ trách:
Hà Duyên Tư
Đơn vị:
Khoa Học Kỹ Thuật
Chủ đề:
Hóa thực phẩm
Phân tích
Thực phẩm
Giáo trình hoá sinh công nghiệp/ $bLê Ngọc Tú...[và những người khác]
Phụ trách:
Lê, Ngọc Tú
La Văn Chứ
Đặng Thị Thu
Nguyễn Thị Thịnh
Bùi Đức Hợi
Đơn vị:
Khoa học và Kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghiệp thực phẩm
Hoá sinh
Giáo trình
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khoẻ bền vững : = Advanced nutrition, nutritional toxicology, food safety and sustainable health
Phụ trách:
Bùi Minh Đức
Bùi Minh Thu-
Lê Quang Hải-
Nguyễn Công Khẩn-
Phan Thị Kim-
Đơn vị:
Y học
Chủ đề:
An toàn - độc học
Thực phẩm
Dinh dưỡng
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khoẻ bền vững : = Advanced nutrition, nutritional toxicology, food safety and sustainable health
Phụ trách:
Bùi Minh Đức
Bùi Minh Thu-
Lê Quang Hải-
Nguyễn Công Khẩn-
Phan Thị Kim-
Đơn vị:
Y học
Chủ đề:
An toàn - độc học
Thực phẩm
Dinh dưỡng
Tiếng anh chuyên nghành công nghệ thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Đơn vị:
Đồng Nai
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên nghành
Công nghệ thực phẩm
Tiếng anh chuyên nghành công nghệ thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Đơn vị:
Đồng Nai
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên nghành
Công nghệ thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm/ $bĐống Thị Anh Đào
Phụ trách:
Đống, Thị Anh Đào
Đơn vị:
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
Quản lí chất lượng
Thực phẩm
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Phụ trách:
Hà Duyên Tư
Đơn vị:
Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Thực phẩm
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm
Phụ trách:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Mai Hương
Đơn vị:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Vi sinh vật
Thí nghiệm
Thực phẩm
Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm
Phụ trách:
Trần Linh Thước
Đơn vị:
Giáo dục
Chủ đề:
Nước - Thực phẩm - Mĩ phẩm - Vi sinh vật
Tự động hóa quá trình sản xuất
Phụ trách:
Hồ Viết Bình, Trần Thế San
Đơn vị:
NXB Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghệ hoa thực phẩm
Chanh dây
×