TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  6  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình Phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức, Lê Thị Hồng Ánh . - Tp.HCM, Đại hcọ Quốc Gia, 2017. - 430tr. : 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K08: 100020046-100020047, G206K03: 100020045, G206K03: 100020048
  • 2 Giáo trình Phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức, Lê Thị Hồng Ánh . - Tp.HCM, Đại học Quốc Gia, 2017. - 463tr. : 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K08: 100050189-100050191, G206K03: 100050188
  • 3 Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Cao Xuân Thủy . - Nhà xuất bản đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 441tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050256-100050257, G206K03: 100050255, G206K03: 100050258
  • 4 Giáo trình hóa sinh học thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa . - Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh/ 2017. - 244.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : 100050238, G116K27: 100050240-100050241, G207K05: 100050239
  • 5 Giáo trình Phân tích Hóa lý Thực phẩm 1/ Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Thị Hải Hòa.. . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2017. - 198tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K27: 100050248-100050251
  • 6 Giáo trình Phân tích Hóa lý Thực phẩm 1/ Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Thị Hải Hòa.. . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2017. - 194tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K27: 100020079-100020080
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1