1 | | Giáo trình Phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức, Lê Thị Hồng Ánh . - Tp.HCM, Đại hcọ Quốc Gia, 2017. - 430tr. : 24cm Thông tin xếp giá: : G116K08: 100020046-100020047, G206K03: 100020045, G206K03: 100020048 |
2 | | Giáo trình Phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức, Lê Thị Hồng Ánh . - Tp.HCM, Đại học Quốc Gia, 2017. - 463tr. : 24cm Thông tin xếp giá: : G116K08: 100050189-100050191, G206K03: 100050188 |
3 | | Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Cao Xuân Thủy . - Nhà xuất bản đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 441tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050256-100050257, G206K03: 100050255, G206K03: 100050258 |
4 | | Giáo trình hóa sinh học thực phẩm/ Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa . - Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh/ 2017. - 244.; 24cm Thông tin xếp giá: : 100050238, G116K27: 100050240-100050241, G207K05: 100050239 |
5 | | Giáo trình Phân tích Hóa lý Thực phẩm 1/ Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Thị Hải Hòa.. . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2017. - 198tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K27: 100050248-100050251 |
6 | | Giáo trình Phân tích Hóa lý Thực phẩm 1/ Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Thị Hải Hòa.. . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2017. - 194tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K27: 100020079-100020080 |