TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  4  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. 1, Nguyên liệu chế biến thuỷ sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ MInh Phụng . - Tái bản lần 2. - TP. HCM. : Nông nghiệp, 2006. - 255 tr ; 27 cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K30: 100004706
  • 2 Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. 2 / Nguyễn Trọng Cẩn, . - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2011. - 379 tr ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K07: 100004705
  • 3 Độc tố hoá học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú..[et,al] . - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2006. - 399 tr ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : 100005813, G116K30: 100005811, G117K02: 100005809, G206K03: 100005810, G206K03: 100005812
  • 4 Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn . - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2009. - 278 tr ; 27 cm
  • Thông tin xếp giá: : 100005774, G116K30: 100005776, G117K01: 100005777, G206K05: 100005775, G206K05: 100005778
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1