TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  22  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Thiết kế mô hình máy xông khói thịt, cá - Khóa luận tốt nghiệp/ 13CTP1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 67tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100274
  • 2 Thiết kế mô hình sấy đối lưu - Khóa luận tốt nghiệp/ 13CMT1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2012. - 76tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K21: 100273
  • 3 Bột ngọt : = Monosodium glutamate : Vị giác thứ 5 - Umami / Lê Văn Hoàng (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ . - H. : Giáo dục, 2013
  • Thông tin xếp giá: : G116K08: 100006799
  • 4 Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. Tập 1: Các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén / Nguyễn Bin . - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2013. - 261tr. : hình vẽ ; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K26: 100017391-100017392, G116K26: 100017394-100017395, G116K26: 100050399-100050401, G116K27: 100050398, G207K05: 100017393
  • 5 Chiết tách tinh dầu từ lá, vỏ bưởi Tân Triều (Biên Hòa) và bước đầu sử dụng trong bảo quản hạt bắp - Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Trần Phương Uyên; Nguyễn Thị Chuyên . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 68tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100285
  • 6 Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thưc phẩm/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm . - TP.HCM.: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2009. - 119tr.; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K30: 100020142, G117K01: 100020139-100020141
  • 7 Giáo trình Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm- công nghệ sinh học - (Tập 2: Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt)/ Tôn Thất Minh . - Xuất bản lần thứ hai. - H. Bách khoa Hà Nội , 2017. - 416tr. Hình vẽ; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K02: 100050351-100050352
  • 8 Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm/ Nguyễn Thị Minh Tú(ch.b), Hoàng Quốc Tuấn . - H. Bách khoa Hà Nội; 2016. - 76tr. Hình vẽ; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050349-100050350
  • 9 Giáo trình thực hành công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm . - TP.HCM.: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2009. - 132tr.; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K02: 100020147-100020148, G206K05: 100020149-100020150
  • 10 Giáo trình thực hành Phụ gia thực phẩm/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm . - TP.HCM.: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2009. - 36tr.; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K01: 100020117-100020118, G206K07: 100020121-100020122
  • 11 Khảo sát ảnh hưởng của Chitosan lên khả năng thoát ẩm của khoai tây - Khóa luận tốt nghiệp/ 14D2TP1LT1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2014
  • Thông tin xếp giá: : G206K23: 100294
  • 12 Khảo sát công thức phối liệu và đánh giá mối ghép mí sản phẩm thịt hộp - Khóa luận tốt nghiệp/ Lớp DH01TPA-B . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015. - 63tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100282
  • 13 Khảo sát thiết bị đóng gói bao bì hút chân không trong bảo quản giò lụa - Khóa luận tốt nghiệp/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2014
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100293
  • 14 Mô hình lên men bia - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP1LT2 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2013. - 54tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100283
  • 15 Mô hình sản xuất nước mắm nhanh vói công nghệ sách và khép kín - Khóa luận tốt nghiệp/ 13CTP1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 24tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100284
  • 16 Nghiên cứu bổ sung thành phần tự nhiên theo tỷ lệ thích hợp vào trong tương ớt - Khóa luận tốt nghiệp/ Đào Hoàng Phúc . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100292
  • 17 Nghiên cứu, thuyết minh máy Food Mixer B20K trong quy trình sản xuất bánh cookies tại phòng thí nghiệm - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP1LT6 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015. - 54tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100265
  • 18 Sử dụng sóng siên âm kết hợp chế phẩm enzyme Pectinase trong trích ly dịch quả từ trái dâu tằm (Morus Alba) - Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Thụy Thảo Vy . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 79tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K23: 100286
  • 19 Thiết kế mô hình trích ly./ DHO1TPA-B - Khóa luận tốt nghiệp . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015. - 43tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100275
  • 20 Tiếng anh chuyên nghành công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Hiền, Từ Việt Phú, Lê Thị Lan Chi . - Đồng Nai Đồng Nai 2009. - 244tr; 26cm
  • Thông tin xếp giá: : G113K22: 100050373
  • 21 Tìm hiểu quy trình sản xuất dầu ăn và xác định một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng dầu ăn - Khóa luận tốt nghiệp/ Bùi Thị Hương Trà . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016
  • Thông tin xếp giá: : G206K21: 100291
  • 22 Ứng dụng tin học trong công nghệ hoá học - sinh học - thực phẩm / Trịnh Văn Dũng . - Tái bản lần 4, có sửa chữa và bổ sung. - Tp.HCM; Đại học Quốc gia, 2015. - 269tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K27: 100008582, TNMH-CNKTHH: LDNTU24100999-LDNTU24101001
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1