TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
15
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:$bDùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa
Tác giả:
Phạm Duy Tường
Nhà xuất bản:
Giáo dục
Chủ đề:
An toàn
Dinh dưỡng
Thực phẩm
Giáo trình
Giáo trình hoá sinh công nghiệp/ $bLê Ngọc Tú...[và những người khác]
Tác giả:
Lê, Ngọc Tú
La Văn Chứ
Đặng Thị Thu
Nguyễn Thị Thịnh
Bùi Đức Hợi
Nhà xuất bản:
Khoa học và Kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghiệp thực phẩm
Hoá sinh
Giáo trình
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm:$bdùng cho đào tạo cử nhân y tế cộng đồng
Tác giả:
Nguyễn Công Khẩn
Nhà xuất bản:
Giáo dục
Chủ đề:
An toàn
Dinh dưỡng
Vệ sinh thực phẩm
Y học
Giáo trình
Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, thực phẩm và công nghệ sinh học=$bThe language of chemistry, food and biological technology in English
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền
Nhà xuất bản:
Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Tiếng Anh
Chuyên ngành
Hóa học
Thực phẩm
Sinh học
Phân tích hóa học thực phẩm_phần 2
Tác giả:
Hà Duyên Tư
Nhà xuất bản:
Khoa Học Kỹ Thuật
Chủ đề:
Hóa thực phẩm
Phân tích
Thực phẩm
Giáo trình hoá sinh công nghiệp/ $bLê Ngọc Tú...[và những người khác]
Tác giả:
Lê, Ngọc Tú
La Văn Chứ
Đặng Thị Thu
Nguyễn Thị Thịnh
Bùi Đức Hợi
Nhà xuất bản:
Khoa học và Kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghiệp thực phẩm
Hoá sinh
Giáo trình
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khoẻ bền vững : = Advanced nutrition, nutritional toxicology, food safety and sustainable health
Tác giả:
Bùi Minh Đức
Bùi Minh Thu-
Lê Quang Hải-
Nguyễn Công Khẩn-
Phan Thị Kim-
Nhà xuất bản:
Y học
Chủ đề:
An toàn - độc học
Thực phẩm
Dinh dưỡng
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khoẻ bền vững : = Advanced nutrition, nutritional toxicology, food safety and sustainable health
Tác giả:
Bùi Minh Đức
Bùi Minh Thu-
Lê Quang Hải-
Nguyễn Công Khẩn-
Phan Thị Kim-
Nhà xuất bản:
Y học
Chủ đề:
An toàn - độc học
Thực phẩm
Dinh dưỡng
Tiếng anh chuyên nghành công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Nhà xuất bản:
Đồng Nai
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên nghành
Công nghệ thực phẩm
Tiếng anh chuyên nghành công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Nhà xuất bản:
Đồng Nai
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên nghành
Công nghệ thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm/ $bĐống Thị Anh Đào
Tác giả:
Đống, Thị Anh Đào
Nhà xuất bản:
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
Quản lí chất lượng
Thực phẩm
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Tác giả:
Hà Duyên Tư
Nhà xuất bản:
Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Thực phẩm
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Lại Mai Hương
Nhà xuất bản:
Đại học quốc gia TP.HCM
Chủ đề:
Vi sinh vật
Thí nghiệm
Thực phẩm
Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm
Tác giả:
Trần Linh Thước
Nhà xuất bản:
Giáo dục
Chủ đề:
Nước - Thực phẩm - Mĩ phẩm - Vi sinh vật
Tự động hóa quá trình sản xuất
Tác giả:
Hồ Viết Bình, Trần Thế San
Nhà xuất bản:
NXB Khoa học và kỹ thuật
Chủ đề:
Công nghệ hoa thực phẩm
Chanh dây