1 | | Ảnh hưởng của axit axetic đến hiệu suất lên men của nấm men bất động Kluyveromyces marxianus trên các mảnh bẹ lá Dừa nước / Vũ Thị Lệ Quyên, Lê Văn Việt Mẫn . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016 |
2 | | Ảnh hưởng của yếu tố nồng độ và độ lọc đến năng suất thu hồi protein và độ tinh khiết của quá trình chuẩn bị protein đậu phộng bằng siêu lọc / Nguyễn Thị Hiền, Trần Chí Hải, Lê Văn Việt Mẫn . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015 |
3 | | Công nghệ chế biến thực phẩm./ Lê Văn Việt Mẫn . - Tp.HCM, Đại học quốc gia TP.HCM, 2017. - 1019tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G117K01: 100019363, G206K03: 100019364-100019365 |
4 | | Công nghệ chế biến thực phẩm./ Lê Văn Việt Mẫn . - Tp.HCM, Đại học quốc gia TP.HCM, 2016. - 1019tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : 100018793, 100018794, 100018796, G117K01: 100018792, G117K01: 100018795 |
5 | | Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 285tr. : hình vẽ, bảng ; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017340-100017344 |
6 | | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2010. - 338tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100004765-100004766 |
7 | | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ ba. - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2016. - 338tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017336, G116K29: 100017338, G116K29: 100019366-100019368, G206K03: 100017335, G206K03: 100017337, G206K03: 100017339 |
8 | | Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Văn Việt Mẫn . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2008. - 152tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G117K02: 100004758-100004759 |
9 | | Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Văn Việt Mẫn,Lại Mai Hương . - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2014. - 152tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G117K02: 100020069, G117K02: 100020072, G206K07: 100020070-100020071 |
10 | | Tối ưu hóa quá trình xử lý siêu âm để cải thiện hoạt tính xúc tác của chế phẩm glucoamylase / Trần Thị Thu Trà, Lê Văn Việt Mẫn . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015 |