TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  4  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản/ Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2016. - 62tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050262-100050264
  • 2 Công nghệ chế biến thịt, trứng/ Nguyễn Thị Thu Hiền, Trần Quyết Thắng . - Bộ công thương trường đại học Công nghệ thực phẩm TP. Hồ Chí Minh/ 2016. - 92.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050155-100050158
  • 3 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 285tr. : hình vẽ, bảng ; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017340-100017344
  • 4 Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ ba. - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2016. - 338tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017336, G116K29: 100017338, G116K29: 100019366-100019368, G206K03: 100017335, G206K03: 100017337, G206K03: 100017339
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1