1 | | Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản/ Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2016. - 62tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050262-100050264 |
2 | | Công nghệ chế biến thịt, trứng/ Nguyễn Thị Thu Hiền, Trần Quyết Thắng . - Bộ công thương trường đại học Công nghệ thực phẩm TP. Hồ Chí Minh/ 2016. - 92.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050155-100050158 |
3 | | Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 285tr. : hình vẽ, bảng ; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017340-100017344 |
4 | | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ ba. - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2016. - 338tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017336, G116K29: 100017338, G116K29: 100019366-100019368, G206K03: 100017335, G206K03: 100017337, G206K03: 100017339 |