TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  13  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản/ Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2016. - 62tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050262-100050264
  • 2 555 món ăn Á - Âu/ Đức Thành . - H.: Văn hóa thông tin, 2009. - 530tr; 20.5cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K09: 100006245-100006247
  • 3 Bảo quản và chế biến rau quả/ Quách Đĩnh; Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa . - Xuất bản lần thứ ba, có sửa chữa và bổ sung. - H.: Khoa học và kỹ thuật, 2008. - 327tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K30: 100005921-100005922, G116K30: 100005924, G117K01: 100005923, G206K05: 100005925
  • 4 Công nghệ chế biến thịt, trứng/ Nguyễn Thị Thu Hiền, Trần Quyết Thắng . - Bộ công thương trường đại học Công nghệ thực phẩm TP. Hồ Chí Minh/ 2016. - 92.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050155-100050158
  • 5 Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. 2 / Nguyễn Trọng Cẩn, . - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2011. - 379 tr ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K07: 100004705
  • 6 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 285tr. : hình vẽ, bảng ; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017340-100017344
  • 7 Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn . - Tái bản lần thứ ba. - TP.HCM: Đại học quốc gia TP.HCM, 2016. - 338tr.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100017336, G116K29: 100017338, G116K29: 100019366-100019368, G206K03: 100017335, G206K03: 100017337, G206K03: 100017339
  • 8 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống / Nguyễn Hữu Thuỷ . - H; : Hà nội, 2007. - 293 tr
  • Thông tin xếp giá: : G116K10: 100006372-100006375, G116K10: 100006672
  • 9 Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực/ Tôn Thất Minh . - Xuất bản lần thứ hai. - H. Bách khoa Hà Nội , 2010. - 273tr. Minh họa; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K02: 100050358, G206K07: 100050348
  • 10 Giáo trình thực hành công nghệ chế biến nông sản / Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Viện công nghệ sinh học và thực phẩm. . - TP.HCM.: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2009. - 75tr.; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K01: 100020124-100020125, G206K07: 100020123, G206K07: 100020126
  • 11 Giáo trình thực hành công nghệ Chế biến súc sản, thủy sản/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm . - TP.HCM.: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2009. - 52tr.; 21cm
  • Thông tin xếp giá: : 100020137, G116K30: 100020135-100020136, G206K05: 100020138
  • 12 Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1/ Bùi Đức Hợi...[et,al] . - H.: Khoa học và kỹ thuật, 2006. - 370tr; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K01: 100005556-100005565
  • 13 Nghiêp Vụ Chế Biến Món Ăn / Th.S Trần Thu Hương . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 133-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100485
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1