Tin tức hoạt động

7 thư viện đẹp nhất trên thế giới

Có câu nói rằng đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, điều này cũng tương tự với các thư viện trên thế giới. Một số có thể đơn giản bên ngoài, nhưng bên trong lại tuyệt đẹp.

NGUỒN CƠ SỞ DỮ LIỆU MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRONG VIỆC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Thư viện DNTU giới thiệu đến quý Thầy Cô và sinh viên nguồn cơ sở dữ liệu miễn phí trong việc tra cứu tài liệu giảng dạy và học tập trong thời gian tới.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiểm tra & Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2023

Thực hiện các kế hoạch về việc tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi kiểm tra và tập huấn công tác nghiệp vụ về PCCC&CNCH.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin: áp dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng để phục vụ cộng đồng

Nhằm hướng tới chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời hỗ trợ các bạn tân sinh viên K19 các khối không chuyên có thể sử dụng tối đa các tiện ích mà Nhà trường mang lại. Từ ngày 23/10 đến ngày 28/10 tại Câu lạc bộ Khoa học máy tính tổ chức chương trình “Hỗ trợ cài đặt các phần mềm và sửa chữa máy tính miễn phí”. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ tất cả máy tính của giảng viên, sinh viên, giúp chiếc máy tính thân yêu trở nên mới hơn, nhanh hơn, bền bỉ với thời gian hơn.

Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai đạt giải nhất ĐÔI NAM giải Cầu lông AQUA CUP 2023

Giải đấu Cầu lông AQUA CUP 2023 diễn ra chính thức từ ngày 16.10 – 18.10 với 5 nội dung bao gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Sự kiện Triển lãm sách với chủ đề "Người phụ nữ Việt Nam"

Sự kiện triển lãm sách diễn ra từ ngày 16/10/2023 đến ngày 21/10/2023 tại Trung tâm Thư viện DNTU

Thiết kế kỳ ảo của nhà sách Zhong Shuge khổng lổ ở Trung Quốc

Alomuabannhadat - Hiệu sách Zhong Shuge ở Trùng Khánh, Trung Quốc nổi bật với trang trí nội thất tạo cảm giác kỳ ảo của những cuốn sách đã thu hút nhiều độc giả và du khách tham quan.

Hướng dẫn xét học bạ vào Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

(*) Thí sinh lưu ý, để hoàn tất thủ tục đăng ký vào trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: Từ ngày 10/07 – 17h00 ngày 30/07 thí sinh cần ưu tiên đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (Mã trường: DCD) trên hệ thống của Bộ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Hướng dẫn thí sinh tra cứu thông tin đăng ký xét học bạ tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Bước 1: Truy cập vào website: https://xetonline.dntu.edu.vn Bước 2: Nhập số CCCD hoặc mã hồ sơ Bước 3: Nhấn “Tìm” để hoàn thành các bước tra cứu

Sách cũ không chỉ để đọc mà còn để ... ngửi

Bạn có biết, một nhà thiết kế nổi tiếng người Đức còn sáng tạo ra loại nước hoa có mùi sách cũ?

𝐃𝐍𝐓𝐔 𝐑𝐨𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟑

XÉT TUYỂN HỌC BẠ LỚP 12 VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI ⚡️ Giảm áp lực thi cử ⚡️ Tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mơ ước ⚡️ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

9 thư viện hiện đại và lộng lẫy trên thế giới

Dù khoác lên mình đường nét sắc xảo quyến rũ của thiết kế hiện đại hay vẻ lãng mạn lộng lẫy của kiến trúc thời phong kiến, nhiều thư viện khiến du khách phải bỏ ra hàng giờ để trầm trồ chiêm ngưỡng.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết, lấy ý kiến sinh viên thực tập tốt nghiệp và triển khai giới thiệu việc làm năm học 2022 – 2023

Ngày 10/5/2023, tại Hội trường G, Trung tâm Tích hợp, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị tổng kết, lấy ý kiến sinh viên thực tập tốt nghiệp và triển khai giới thiệu việc làm năm học 2022 – 2023.

GIỚI THIỆU NGUỒN CƠ SỞ DỮ LIỆU LUẬN ÁN, LUẬN VĂN MIỄN PHÍ TRÊN THẾ GIỚI

Giới thiệu 5 CSDL luận án, luận văn miễn phí trên thế giới

THÔNG BÁO - Về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử đáp ứng hoạt động đào tạo

Nhằm chia sẻ nguồn học liệu phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu, liên kết hợp tác trao đổi theo Bản hợp tác chia sẻ nguồn học liệu phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và các đơn vị mà trường đã liên kết.

"Tôn vinh Ngày Sách Việt Nam - Những giá trị văn hóa và tác động đến cuộc sống hiện đại"

Việc đọc sách đã được đánh giá là một trong những hoạt động giúp cải thiện trí não và tăng cường khả năng tư duy. Đọc sách cũng giúp con người rèn luyện được kỹ năng viết tốt, mở rộng kiến thức và cải thiện đời sống tinh thần của mỗi người.

Bình chọn cho thí sinh Miss & Mister DNTU thế nào? Ai sẽ là “Miss & Mister Truyền thông”?

Cuộc đua giành vương miện Miss & Mister DNTU 2023 đang diễn ra sôi nổi. Trong khi các thí sinh đang tích cực tham gia các hoạt động luyện tập trình diễn, tài năng, chụp ảnh,... cho cuộc thi, thì khán giả có thể tiếp sức cho thí sinh yêu thích nhất thông qua hoạt động bình chọn “Miss & Mister Truyền thông”.

GS Vũ Hà Văn: ‘Đọc ít mà thấm hơn đọc quá nhiều’

Giáo sư Vũ Hà Văn gây bất ngờ khi cho biết ông cũng... lười đọc sách. Còn chuyện dạy con thì ông cũng đầy chông gai và sai lầm chứ không phải ông bố xuất sắc.

10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH

Sách chính là kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Thiếu đi sách, con người sẽ không có nơi để chia sẻ, lưu trữ kiến thức và tạo ra sự sáng tạo. Tập lập và giữ thói quen đọc sách sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bài viết này, sẽ mách cho bạn 10 lợi ích của việc đọc sách để giúp bạn có thêm động lực rèn luyện thói quen này mỗi ngày nhé.

Lan tỏa văn hóa đọc, không để sách nằm im trên giá

Tình yêu sách, văn hóa đọc cứ thế được D Free Book sẻ chia, xoay vòng, tạo nên những giá trị ý nghĩa, nhân văn, cùng nhân lên những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

CƠ SỞ DỮ LIỆU MỞ "NGUỒN TRI THỨC VÔ TẬN" DÀNH CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN

Thế giới đang hướng tới một thế giới mở, nguồn tài nguyên thông tin khoa học cũng vậy, các nguồn dữ liệu khoa học trên thế giới đang hướng tới cho phép truy cập mở một cách mạnh mẽ. Trung tâm Thông tin - Thư viện xin giới thiệu một số cơ sở dữ liệu truy cập mở trên thế giới, qua đó giúp bạn đọc có thêm một kênh thông tin tham khảo tài liệu phong phú, tin cậy và miễn phí.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU): 03 chương trình đào tạo ngành Quản lý kinh tế bậc thạc sĩ, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và ngành Quản trị kinh doanh bậc đại học đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU): 03 chương trình đào tạo ngành Quản lý kinh tế bậc thạc sĩ, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và ngành Quản trị kinh doanh bậc đại học đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xếp hạng 58 trên bảng xếp hạng Viet Nam’s University Rankings (VNUR) 100 trường đại học Việt Nam năm 2023

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là trường Đại học duy nhất tại tỉnh Đồng Nai được xếp trong 100 trường đại học tại Việt Nam

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã đón tiếp, làm việc cùng các đại diện đến từ Trường Đại học INHA

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đón tiếp, làm việc cùng các đại diện từ Trường Đại học Inha – Hàn Quốc Tại buổi làm việc chiều ngày 10/02/2023, đại diện hai trường đã trao đổi về cơ hội ký kết hợp tác trong tương lai.